TẠI SAO NÊN MUA GHẾ SOFA PHÒNG NGỦ?

Mar, 16 2019 13:17:43 PM - 450

GHẾ SOFA PHÒNG NGỦ ĐÂU CHỈ ĐỂ NẰM

Ghế Sofa phòng ngủ đâu chỉ để nằm mà còn có thể bật sang chế độ ngồi. Như vậy cùng trên một vật dụng nhưng có thể tích hợp cả 2 chức năng với nhau, rất tiện lợi. Điều này không thể thực hành trên chiếc giường được. Như vậy chúng ta đã thấy được lợi ích của chiếc ghế Sofa phòng ngủ.

tai-sao-nen-mua-ghe-sofa-phong-ngu-hinh-anh 1

Sofa phòng ngủ tích hợp nhiều chức năng

Nói đến Sofa phòng ngủ là ý nói đến loại Sofa giường, có chức năng vừa nằm vừa ngồi. Nhưng chúng ta có thể tùy ý di chuyển chúng đi khắp nơi trong nhà một cách đơn giản. Đâu nhất thiết phải đặt trong phòng ngủ, có thể di chuyển đến phòng khách hoặc bất cứ đầu cần đến.

GHẾ SOFA PHÒNG NGỦ ĐỂ LÀM GÌ?

tai-sao-nen-mua-ghe-sofa-phong-ngu-hinh-anh 2

Sofa phòng ngủ có thể linh động di chuyển từ nơi này sang nơi khác

Ghế Sofa phòng ngủ có thể linh động di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Có những lúc mệt mỏi bạn muốn thay đổi vị trí nằm thư giãn. Bạn không thể nào di chuyển toàn bộ chiếc giường của mình đi, thay vì đó bạn hoàn toàn có thể di chuyển chiếc ghế Sofa tới vị trí mà mình thích, có thể vừa nằm thư giãn vừa ngắm cảnh, hoặc mỗi buổi sáng có thể nằm ngay cạnh cửa sổ để tắm nắng. Như vậy có phải chúng rất linh hoạt hay sao?

Mặt khác, mỗi khi gia đình có khách đến chơi và ngủ lại qua đêm. Bạn cảm thấy hết sức lúng túng vì không sắp xếp được chỗ ngủ cho khách. Nhưng mọi thứ có thể đơn giản hơn rất nhiều khi đã có một chiếc ghế Sofa giường. Chỉ cần tùy chỉnh sang chế độ giường nằm là đã có một chiếc giường êm ái để khách nằm và chủ nhà lại không hề cảm thấy áy náy.

Cũng có nhiều người hỏi, một chiếc ghế Sofa góc chữ L cũng có thể nằm ngủ được. Điều này không sai, đúng là một bộ ghế Sofa góc chữ L có thể nằm ngủ được nhưng chỉ phù hợp cho những buổi nghỉ trưa, chợp mắt trong vài phút chứ không thể nào ngủ một giấc dài trên ghế Sofa góc chữ L được, vì chúng có kết cấu của một chiếc ghế Sofa chuyên dụng chứ không phải thiết kế của một chiếc giường.

Sofa góc chữ L có thể nằm ngủ được nhưng chỉ phù hợp cho những buổi nghỉ trưa

Có một điều đặc biệt mà có lẽ ít người nhận ra đó chính là ghế Sofa giường có thể mang theo khi đi du lịch. Nếu như bạn đang có kế hoạch du lịch biển, chỉ cần xếp lại gọn gàng bỏ vào cóp xe và có thể vi vu chở đi khắp nơi, rất tiện lợi.

Như vậy là quý khách hàng đã hiểu được vì sao chúng ta nên mua một chiếc ghế Sofa giường để ngôi nhà thêm tiện ích. Nếu bạn đang có ý định sắm cho nhà mình một chiếc thì hãy liên hệ ngay với THUẬN KHANG PHÁT vì hiện tại THUẬN KHANG PHÁT đang có bán những sản phẩm Sofa giường ngủ đẹp và đặc biệt đang có chương trình khuyến mãi cho loại ghế này. Số lượng có hạn, hãy nhanh tay đến với THUẬN KHANG PHÁT nhé!

Các tin khác